Vì an toàn cho sức khỏe của bạn, chúng tôi khuyên nên chọn mua đúng mật ong thật Highlandbee chính hãng của C.ty Ong Mật Cao Nguyên Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

KHÁM PHÁ SÁP ONG

sáp ong nguyên chất

sáp ong thiên nhiên
Khái niệm về sáp ong:
- Thật chất sáp ong chính là tổ ong, là môi trường sống của con ong. Sáp ong là một khối lớn có nhiều lỗ nhỏ đó chính là nơi con ong sinh sống.
- Hàng ngày, những chú ong đi thu lượm nhiều loài thật vật khác nhau đem về tổ. Sau đó chúng sẽ hòa trộn và làm thay đổi những chất này thành 1 dạng keo giúp hàn kín tổ của mình. Lớp sáp ong đóng vai trò như 1 chất kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ không cho các sinh vật khác xâm nhập vào.

Thành phần của sáp ong:
Trong sáp ong có chứa các axit béo và este. Ngoài ra sáp ong còn chứa các chất caffein axit phenethyl ester bioflavonoids, monosaccharide, cellulose, các axit amin, các nhóm vitamin A, B1, B2, E, D... nicotinic axit và các khoáng chất như đồng, sắt, kẽm.. Các chất có trong sáp ong hoàn toàn giống với các chất có trong các loại phụ gia thực phẩm và được xem là những chất dinh dưỡng an toàn.

Sáp ong có những công dụng như:
- Được dùng để làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau, chống viêm, loét
- Là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên
- Có khả năng điều hòa hệ miễn dịch
- Điều trị bỏng da, giúp làm và giữ ẩm cho da
- Làm tá dược trong công nghệ bào chế dược phẩm


nến thơm
Người ta thường sử dụng sáp ong để:
- Ngâm với rượu
- Làm son dưỡng
- Dưỡng da
- Nến thơm
-....

0 nhận xét:

Đặt hàng online (028)6658 0857 | 0932149500 (Call 7h30-16h30)
Đặt hàng online 0932149500 0986670790 | 0988016380 (Call 24/24H)
Đặt hàng Facebook facebook.com/highlandbee
Đặt hàng qua Giỏ hàng Chọn sản phẩm cần mua, điền thông tin theo hướng dẫn
Mua trực tiếp tại hện thống cửa hàng trên toàn quốc xem địa chỉ cuối trang web
Đặt mua sỉ 0986670790 | 0988016380 | Hợp tác xuất khẩu 0986670790


 

 
 
 
 
 
 
 
 
  
  
Highlandbee là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa Top đầu tại Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi thiên nhiên Highlandbee "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.