Giao hàng nhanh tại TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng. Vì an toàn sức khỏe của bạn, nên chọn mua đúng mật ong thật chính hãng Cao Nguyên Highlandbee Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Tác dụng của mật ong nguyên chất trong giảm cân đón tết


Gần đến tết có lẽ mọi người đều nôn nao chuẩn bị hoàn thành các công việc để có thể đón tết vui vẻ thoải mái. Một trong những việc mà không ít người quan tâm đó là giảm cân để diện được những bộ đồ mà mình yêu thích. Sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc giảm cân với mật ong nguyên chất.

Hình minh họa - phương pháp giảm cân bằng mật ong

Lượng đường tự nhiên trong mật ong không có chứa calo nên giúp giảm cân phù hợp. Tuy chưa lập gia đình nhưng không hiểu sao khoảng 2 năm nay cơ thể tôi cân nặng cứ thế tăng vù vù. Là đàn ông nên hình thức bên ngoài tuy không mấy ảnh hưởng và tự ti nhưng cái dáng phong độ của tôi cũng tiêu tan theo cân nặng. Chưa kể, mỗi lúc di chuyển, tôi lại cảm thấy cơ thể nặng nề khủng khiếp.

Thế là tôi lên chiến dịch tập luyện thể dục thể thao buổi chiều mỗi khi đi làm về. Cách này thực ra tôi rất “bồ kết” nhưng tôi lại không có nhiều thời gian lắm. Các buổi tập cũng bập bõm dần. Tôi vẫn sẽ mang cơ thể đồ sộ đó nếu như không có một ngày thằng bạn thân nối khố của tôi không một ngày từ Đức về Việt Nam chơi. Thấy cơ thể tôi ngày càng phát phì, nó bảo đã bao giờ thử giảm cân bằng mật ong chưa? Tôi lạ lắm và không tin. Nhưng nó kiên quyết bảohãy thử một lần rồi xem. Hỏi ra mới biết khi mới qua Đức du học, nó cũng bị phì một thời gian vì hợp với khí hậu bên đó. 

Nghe nó nói thế, tôi cũng tò mò áp dụng phương pháp giảm cân bằng mật ong và kết quả có chiều hướng thuận lơi. Thân hình tôi đã thon gọn hơn trước, Điều này làm tôi rất vui. Và hiện nay tôi đang nỗ lực áp dụng phương pháp giảm cân với mật ong đây. 


Nhiều người chắc cũng như tôi ban đầu sẽ nghĩ rằng, giá trị dinh dưỡng của mật ong rất cao và có nhiều đường nên khó có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể? Tuy nhiên, lượng đường tự nhiên trong mật ong không có chứa calo nên giúp giảm cân nhưng không cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, không giống như đường tinh chế, mật ong có chứa các vitamin và khoáng chất, là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để hòa tan chất béo và cholesterol, giúp bạn giảm cân tự nhiên.Một số cách giảm cân nhanh chóng nhờ vào tác dụng của mật ong nguyên chất hay còn gọi là mật ong thiên nhiên


Mật ong nguyên chất và nước ấm


Khuấy đều mật ong nguyên chất với nước ấm từ 35-40 độ
Nhiều người còn nghĩ mật ong huy động chất béo đang được lưu trữ trong cơ thể. Khi bị đốt cháy, chất béo này sẽ cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của bạn, khiến bạn giảm dần trọng lượng và mức độ béo phì.  Nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên uống một muỗng canh mật ong hòa cùng với một cốc nước ấm mỗi ngày. Mật ong nguyên chất với nước chanh

Một kết hợp khác để bạn có thể sử dụng mật ong giảm cân là sử dụng mật ong hòa trong cốc nước ấm và nước chanh để uống mỗi ngày. 

Để có tác dụng giảm cân hiệu quả, bạn nên uống thức uống này vào mỗi buổi sáng khi thức dậy khi chưa ăn sáng nhé. 

Mật ong nguyên chất và bột quế
Một công thức hữu ích khác bạn có thể sử dụng pha bột quế với mật ong và nước ấm. 
Lấy một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và một cốc nước ấm. Sau đó pha trộn các thành phần này với nhau và uống thứ nước này khi dạ dày của bạn trống rỗng. 
Uống hỗn hợp này thường xuyên, thực tế nhiều người đã giảm cân hiệu quả và nhận được những lợi ích từ nó. 

Những lưu ý cần thiết khi dùng mật ong giảm cân
Khi áp dụng mật ong để giảm cân, bạn tuyệt đối không nên ngưng ăn các thực phẩm để giảm trọng lượng. Nếu bạn không ăn đầy đủ (bao gồm năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ) hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trở nên yếu kém và giảm cân không thành công. Ngoài uống mật ong, bạn cũng nên đốt cháy lượng calo hàng ngày bằng cách tập thể dục thường xuyên.