Highlandbee ® Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giao toàn quốc ► Miễn phí tại TP.HCM Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Bảo quản mật ong như thế nào

 Bảo quản mật ong như thế nào cho tốt

Bảo quản mật ong như thế nào

Công dụng của mật ong chắc bạn nào cũng rõ, cách sử dụng mật ong thì hầu như ai cũng biết tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản mật ong như thế nào cho tốt để hạn sử dụng của mật ong được lâu nhất.

Cách bảo quản mật ong như sau để hạn dùng lâu nhất:  

- Mật ong được đựng trong chai , hủ thủy tinh hoặc nhựa Pet là tốt nhất có nắp đậy kín tránh hơi ẩm ngoài không khí ( nhựa Pet có tính trơ hóa h ọc )
- Không đựng mật ong trong chai nhựa tái chế, không đựng mật ong trong vật dụng kim loại.
- Bảo quản mật ong ở nhiệt độ thường từ 22 ~32 độ C
- không được bảo quản mật ong trong tủ lạnh hoặc nơi có nhiệt độ thấp dưới 18 độ C
- Bảo quản mật ong tránh ánh nắng trực tiếp.


Chú ý khi sử dụng mật ong:

Khi mật ong có vị đắng, hoặc chua, bị biến chất thì không nên sử dụng. Tốt nhất nên tìm một chuyên gia mat ong để được tư vấn cách chọn mật ong nguyên chất để hạn sử dụng mật ong tốt nhất.

Danh sách website bán mật ong nguyên chất Uy tín- giá hợp lý tốt nhất Việt Nam Mua mật ong hãng nào tốt nhất? Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee
Highlandbee là thương hiệu Hàng đầu Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả sản phẩm "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, QSI (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highland Bee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách. Cửa hàng : 15 Nơ Trang Long P7 Bình Thạnh TP.HCM (7h30-19h30) - VP: 80 Đường Tam Châu, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức TP.HCM (7h30-16h30) - ĐT: 028.66580857 - 0932149500 (7h30-16h30) - HL: 0986670790 - 0988016380 (24/24)
 Phương thức thanh toán