Giao hàng nhanh tại TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng. Vì an toàn sức khỏe của bạn, nên chọn mua đúng mật ong thật chính hãng Cao Nguyên Highlandbee Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Sinh tố bơ - mật ong thơm ngon giải khát ngày hè

Highland Bee sẽ hướng dẫn bạn làm Sinh tố bơ - mật ong ngọt nhẹ, vị bùi bùi thơm thơm, không chỉ là giúp giải khát trong những ngày hè mà mật ong còn có tác dụng làm đẹp da, cung cấp năng lượng rất lớn cho cơ thể bạn.


Sinh tố trái cây  là đồ uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Và quả bơ cũng là một loại thực phẩm rất có ích đối với cơ thể vì lượng vitamin và khoáng chất mà bơ cung cấp cho cơ thể chúng ta là rất lớn. Hôm nay Highland Bee sẽ hướng dẫn các bạn làm món “sinh tố bơ mật ong” bổ dưỡng mà ngon miệng nhé.

Nguyên liệu:

mật ong và bơ
mật ong và bơ 
- : 2 quả (các bạn nên chọn mua những quả có màu tím nhạt, nắn hơi mềm tay, hình dáng thuôn dài nhé. Vì như vậy quả bơ sẽ chín hơn, và nhiều thịt, hạt nhỏ)

- Mật ong: 2 muỗng mật ong nguyên chất 

 - Đá bào: 1 ly 

- Lá bạc hà: 6 lá.

Cách làm:

- Lá bạc hà rửa sạch.
lá bạc hà
lá bạc hà 

- gọt vỏ, bổ đôi quả bơ và tách hạt ra, sau đó thái bơ thành những miếng nhỏ.

thái bơ thành miếng nhỏ
thái bơ thành miếng nhỏ 

( Nếu các bạn không có máy bào đá thì có thể đi mua đá bào ở ngoài hàng, không khuyến khích sử dụng viên đá to vào máy xay sinh tố vì rất hại máy. Hoặc các bạn có thể không dùng đá, sau khi làm xong chỉ việc cho sinh tố vào tủ lạnh cho mát, hoặc sau khi làm xong chúng ta mới cho những viên đá to vào và dùng ngay. Tuy nhiên, như vậy thì món sinh tố của chúng ta sẽ kém ngon hơn nhé. )

- Các bạn cho đã thái + mat ong + đá bào + 3 lá bạc hà vào máy xay sinh tố xay nhuyễn khoảng 30 giây, thấy sinh tố mịn là được.
cho vào máy xay sinh tố
cho vào máy xay sinh tố
- Cho sinh tố ra ly, trang trí bằng một vài lá bạc hà cho đẹp, và chúng ta có thể dùng ngay rồi.
ly sinh tố bơ thom mát
ly sinh tố bơ thom mát

Sinh tố mật ong ngọt nhẹ, vị bùi bùi thơm thơm, không chỉ là giúp giải khát trong những ngày hè mà mật ong còn có tác dụng làm đẹp da, cung cấp năng lượng rất lớn cho cơ thể bạn. 

Hãy cùng chia sẻ để bạn bè  cùng biết tới một loại sinh tố thơm ngon  ngay  !
Ngoài ra bạn có thể làm mặt nạ từ bơ và  mật ong nữa nhé .

Chúc các bạn thành công  !

0 nhận xét: