Highlandbee ® chuyên gia số 1 về ong mật tại Vietnam, vì an toàn cho sức khỏe bạn, chúng tôi khuyên nên mua đúng mật ong thật Highlandbee chính hãng của C.ty Ong Mật Cao Nguyên Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

NƯỚC HOA KHÔ VỚI SÁP ONG

Chỉ với sáp ong bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra loại nước hoa khô, 1 mùi hương độc đáo cho riêng mình. Chúng ta hãy cùng nhau làm nhé!!!


NƯỚC HOA KHÔ VỚI SÁP ONG
sáp ong nguyên chất
* Nguyên liệu:
- Tinh dầu (mùi hương tùy thích)
- Ống hút lấy tinh dầu 
- 1 chén thủy tinh chịu nhiệt nhỏ
- Hộp nhỏ để đựng nước hoa sau khi làm xong.
- ½ muỗng cà phê sáp ong


* Cách làm:

nước hoa khô với sáp ong tự làm
nước hoa khô
- Bước 1: Đổ tinh dầu vào cốc thủy tinh rồi rỏ các loại tinh dầu còn lại vào, khuấy đều.- Bước 2: Múc 1/2 thìa cà phê sáp ong vào chén chịu nhiệt nhỏ. Cho lên bếp đun nhỏ lửa cho sáp ong tan chảy hoàn toàn.- Bước 3: Chờ sáp ong nguội, bạn đổ hỗn hợp tinh dầu có được ở bước 1 vào sáp ong và khuấy đều.- Bước 4: Hâm nóng thêm 10 giây nữa và tiếp tục khuấy đều cho sáp ong hòa quyện với tinh dầu.
Bước 5: Ngay lập tức đổ hỗn hợp vào chiếc hộp nhỏ có nắp.
Bước 6: Để hỗn hợp nguội đi và đông lại là xong!

Với hộp nước hoa khô nhỏ nhắn và xinh xắn này bạn có thể thường xuyên mang theo bên mình rất tiện dụng!


Hương thơm luôn phảng phất sẽ góp phần tạo thêm nét quyến rũ, duyên dáng cho bạn. Đây sẽ là món quà dành tặng những người thân thiết rất ý nghĩa, nhất là khi bạn tự tay làm ra đấy!
Bạn có thể tạo ra nhiều hương thơm khác nhau để thay đổi cho phù hợp với những hoàn cảnh hay thời tiết khác nhau, thật tuyệt khi cuối cùng bạn cũng có thể sở hữu một hương thơm thực sự độc đáo của riêng mình!
Với hộp nước hoa khô nhỏ nhắn và xinh xắn này bạn có thể thường xuyên mang theo bên mình rất tiện dụng!

0 nhận xét:

BIỂU MẪU ĐẶT HÀNG NHANH - HIGHLANDBEE SẼ GỌI LẠI XÁC NHẬN!

Tên

Email (Yêu cầu bắt buộc)

Thông báo (Yêu cầu bắt buộc) Để lại số điện thoại, địa chỉ muốn nhận hàng, sản phẩm cần mua. Highlandbee sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách!

Highlandbee là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa Top đầu tại Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi thiên nhiên Highlandbee "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.