Giao hàng nhanh tại TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng. Vì an toàn sức khỏe của bạn, nên chọn mua đúng mật ong thật chính hãng Cao Nguyên Highlandbee Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Sữa ong chúa tươi tốt nhất Việt Nam mua ở đâu?


Sữa ong chúa tươi tốt nhất Việt Nam mua ở đâu là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của quý độc giả. Nói đến sữa ong chúa tươi thì chắc chắn khách hàng nào đã và đang sử dụng sữa ong chúa đều biết đến sữa ong chúa tươi thương hiệu Highland Bee của công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên

Sữa ong chúa tươi Highland Bee tốt nhất Việt Nam

Đôi nét về sữa ong chúa tươi nguyên chất Highland Bee

sua ong chua tuoi nguyen chat ban o dauTrang trại nuôi ong lấy sữa của chúng tôi đặt năm sâu trong rừng khu vực Cao nguyên Lâm Đồng, một môi trường lý tưởng kết hợp với đội ngũ chuyên gia ngành ong mật để tạo ra sữa ong chúa tươi HighlandBee chất lượng tốt nhất thế giới phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.


sua ong chua tuoi nguyen chat ban o dauĐặc Biệt, Sữa ong chúa HighlandBee hoàn toàn không giống như mấy loại "thuốc viên uống sữa ong chúa" 365 viên đang bán tràn lan trên thị trường. Những viên thuốc uống sữa ong chúa này thực chất là hàng của lái buôn Việt Nam đặt riêng làm từ Trung Quốc, sau đó đóng gói nhãn mác Royal jelly có xuất xứ Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc.. nhằm lừa gạt người tiêu dùng. Có nhiều trường hợp khách hàng đến "cầu cứu" chúng tôi vì cả tin vào lời quảng cáo hấp dẫn "viên nén sữa ong chúa hàm lượng cao" kết quả tiền mất lại rước bệnh vào thân.
sua ong chua tuoi nguyen chat ban o dauCho đến nay cơ quan quản lý thị trường vẫn đang cố gắng ngăn chặn đường dây thực phẩm chức năng viên uống sữa ong chúa dỏm này, tuy nhiên triệt phá vụ này thì xuất hiện vụ khác tinh vi hơn. Kinh doanh loại viên uống này mang lại lợi nhuận "1 đồng vốn 40 đồng lời", chính vì thế người bán loại thuốc này ngày càng nhiều hơn, số lượng người mua loại thuốc viên này không tránh khỏi bị lừa khi internet là công cụ tiếp thị hiệu quả cho bọn chúng.
mua sữa ong chúa ở đâu hà nộiĐể tránh không bị mắc lừa hàng "Tàu" cách tốt nhất là người tiêu dùng tuyệt đối không nên sử dụng mấy loại thuốc viên nang vớ vẩn này. Thông thường website lừa đảo bán hàng Trung Quốc viên uống sữa ong chúa ( cho dù có gắn mác Úc, Mỹ, Nhật thì cũng chỉ là một loại mà thôi ) sẽ bán kèm viên uống nhau thai cừu, thuốc giảm cân. Người tiêu dùng không thể có cách nào phân biệt được hàng thật hay giả khi đã bào chế thành viên rồi. Chính lợi dụng ở chổ đó mà người bán sữa ong chúa viên uống tha hồ lừa bịp người tiêu dùng nhẹ dạ cả tin.
sua ong chua ban o dauThị trường​ sữa ong chúa loại cả lên, cách tốt nhất là nên chọn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất của công ty uy tín có trang trại nuôi ong trực tiếp khai thác sữa, trong đó công ty Ong Mật cao Nguyên với sữa ong chúa tươi cao cấp HighLand Bee là đứng đầu cả nước Việt Nam về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng. Sữa ong chúa tươi nguyên chất là sữa ong chúa trực lấy từ nụ ong chúa sau đó đem cấp đông bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp dưới 5 độ C, không qua bất kỳ công đoạn pha chế thêm bớt gì hết. Sữa ong chúa là dịch thể sệt có màu ngà vàng, vị hơi chua ít ngọt, ăn trực tiếp có vị khé ở cổ họng do kích thích tố trong sữa. Sữa ong chúa tươi nguyên chất là sữa ong chúa tốt nhất, an toàn nhất. Từ khóa tìm kiếmsua ong chua nguyen chat ban o dau

Sữa Ong Chúa tươi HIGHLAND BEE 100gr
 Sữa ong chúa
Sữa ong chúa tươi nguyên chất Highland Bee hũ thủy tinh KLT 100g

 Sữa ong chúa tươi

Sữa Ong Chúa tươi HIGHLAND BEE 100gr có thành phần 100% sữa ong chúa nguyên chất chưa pha chế. Quy cách đóng gói KLT 100gr /Hũ thủy tinh, bảo quản ngăn đá tủ lạnh, giá bán như sau: 

1. Nếu mua 01 - 04 hũ giá 150.000 đ/hũ  (205.000 VNĐ/ hũ)2. Nếu mua 05 - 09 hũ giá 140.000 đ/hũ (205.000 VNĐ/ hũ)3. Nếu mua 10 hũ có giá 135.000 đ/hũ (205.000 VNĐ/ hũ)4. Nếu mua nhiều hơn vui lòng gọi điện (205.000 VNĐ/ hũ)5. Nếu mua hũ lớn KLT 500gr thì giá 650.000 VNĐ/hũ (1.025.000 VNĐ/ hũ)


Nếu bạn muốn mua sữa ong chúa ở Hà Nội thì xem ở đây Địa chỉ bán sữa ong chúa tươi ở Hà Nội

Nếu bạn ở TPHCM muốn mua sữa ong chúa ở TPHCM thì xem ở đây địa chỉ bán sữa ong chúa tươi ở TPHCM

Nếu bạn ở Đà Nẵng muốn mua sữa ong chúa ở Đà Nẵng thì xem ở đây địa chỉ bán sữa ong chúa tươi ở Đà Nẵng