Vì an toàn cho sức khỏe của bạn, chúng tôi khuyên nên chọn mua đúng mật ong thật Highlandbee chính hãng của C.ty Ong Mật Cao Nguyên Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Sữa ong chúa lấy như thế nào

Sữa ong chúa lấy như thế nào, Quy trình nuôi ong lấy sữa ong chúa

Sữa ong chúa lấy như thế nào

Sữa ong chúa lấy từ đâu ra, cách khai thác sữa ong chúa tự nhiên 


Có rất nhiều thắc mắc sữa ong chúa là gì và sữa ong chúa được lấy từ đâu ra, sua ong chua duoc lay nhu the nao, sữa ong chúa ở đâu mà có? Hôm nay Highland Bee xin trình bày quy trình khai thác sữa ong chúa trong tự nhiên để độc giả được rõ hơn. Mời các bạn xem video clip quy trình nuôi ong lấy sữa chúa của của công ty uy tín hàng đầu Việt Nam - Công ty Ong Mật Cao Nguyên.
Từ khóa tìm kiếm:  sua ong chua duoc lay nhu the naosua ong chua duoc lay tu dau, sua ong chua lay o dausua ong chua lay tu dau

Đây là nụ ong chúa trong tự nhiên, trong nụ ong chúa có chứa sữa ong chúa và ấu trùng ong chúa

Vì nụ ong chúa tự nhiên rất ít nên không thể có được sữa ong chúa nhiều phục vụ cho nhu cầu con người chúng ta được, chính vì vậy con người đã tạo ra “nụ chúa giả“ nhằm đánh lừa con ong thợ tiết dịch sữa vào trong đó để nuôi ấu trùng ong chúa. Ong thợ càng tiết dịch sữa bao nhiêu thì con người càng lấy bấy nhiêu. Và cứ thế con người sẽ hưởng được thành quả của mình.


Nụ ong chúa giả để đánh lừa ong thợ tiết dịch sữa nuôi ấu trùng ong chúa

Chọn nơi thích hợp nuôi ong lấy sữa chúa

Chúng tôi luôn chọn lựa vùng cao nguyên làm nơi nuôi ong lấy sữa chúa ( chỉ lấy được sữa ong chúa thôi nhé, không lấy được mật ong đâu nha vì mật ong sẽ không được chất lượng bằng gác kèo ongtự nhiên trong rừng), vì nơi đây có môi trường thích hợp để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu xuất khẩu. sản phẩm sua ong chua của chúng tôi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng sản phẩm bởi chính phòng thí nghiệm của chúng tôi đặt tại huyện Định Quán, Đồng Nai theo quy trình giám sát của Công ty TNHH MTV Ong Mật Cao Nguyên

Hệ thống đông lạnh để bảo quản tốt sữa ong chúa ở nhiệt độ cực thấp

Hệ thông trang thiết bị triệt khuẩn đạt tiêu chuẩn phục vụ xuất khẩu


Phòng thí nghiệm chuyên biệt của Công ty đáp ứng yêu cầu của khách hàng nước ngoài và Chuẩn bị đóng gói theo yêu cầu của đối tác trước khi xuất hàng ra nước ngoàiChúng tôi vinh dự được tổ chức QSI ( Quality Services Internation GmbH, Germany ) đào tạo nhân viên và cấp chứng nhận đảm bảo Sản Phẩm Việt Nam Trong Thương Mại Quốc Tế khi nhập khẩu Mật ong & Sữa ong chúa vào thị trường của CHLB Đức, Liên minh Châu Âu ( EU ).
=> Cách chọn lựa sữa ong chúa nguyên chất=> Mua sữa ong chúa nguyên chất ở đâu Hà Nội tránh hàng Trung Quốc=> Sữa ong chúa mua ở đâu tại Đà Nẵng đảm bảo hàng thật?=> Sữa ong chúa mua ở đâu tại TPHCM (Hồ Chí Minh) tránh hàng Trung Quốc?

0 nhận xét:

Đặt hàng online (028)6658 0857 | 0932149500 (Call 7h30-16h30)
Đặt hàng online 0932149500 0986670790 | 0988016380 (Call 24/24H)
Đặt hàng Facebook facebook.com/highlandbee
Đặt hàng qua Giỏ hàng Chọn sản phẩm cần mua, điền thông tin theo hướng dẫn
Mua trực tiếp tại hện thống cửa hàng trên toàn quốc xem địa chỉ cuối trang web
Đặt mua sỉ 0986670790 | 0988016380 | Hợp tác xuất khẩu 0986670790


 

 
 
 
 
 
 
 
 
  
  
Highlandbee là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa Top đầu tại Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi thiên nhiên Highlandbee "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.