Highlandbee® chuyên gia về mật ong Top 1 tại VN, cửa hàng rõ ràng, cam kết chất lượng, an toàn sức khỏe, an tâm sử dụng, Giao hàng toàn quốc! Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Một vài công thức dưỡng tóc bằng mật ong

Mật ong nguyên chất khi kết hợp với một số nguyên liệu sẽ tạo thành một loại mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên mà không có bất kì loại dầu xả hay kem ủ nào có thể sánh bằng.
Sau đây là một vài bí quyết để có được mái tóc bồng bềnh suông mượt

mot vai cong thuc duong toc bang mat ong


1. Phục hồi tóc hư tổn
một vài công thức dưỡng tóc bằng mật ong

- 3 muỗng canh mật ong

- 2 muỗng canh dầu dừa hoặc dầu ôliu

Trộn đều mật ong và dầu dừa ( dầu oliu) sau đó thoa lên tóc đã được làm ẩm. Ủ tóc trong 30 phút và gội sạch với nước.2. Dưỡng tóc với hỗn hợp bơ và mật ong

- 1 quả bơ chín

mot vai cong thuc duong toc bang mat ong- 3 muỗng canh mật ong

- 3 muỗng canh dầu ôliu

Nghiền nhỏ bơ sau đó trộn đều cùng mật ong và dầu ôliu. Nên sử dụng máy xay sinh tố để hỗn hợp mịn hoàn toàn. Thoa lên tóc ẩm và ủ trong 30 phút với mũ tắm. Gội sạch lại với nước.

3. Tóc mượt mà với mật ong và lòng trắng trứng
- 1 quả trứng

mot vai cong thuc duong toc bang mat ong


- 2 muỗng canh dầu ôliu

- 2 muỗng cà phê mật ong

Đánh tan một quả trứng gà , trộn đều với mật ong và dầu ôliu. Thoa lên tóc ướt và ủ trong 30 phút với mũ tắm để có hiệu quả tốt nhất. Gội sạch với nước.

Chúc các bạn có một công thức làm đẹp riêng cho mình nhé!

 Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highlandbee
Highlandbee là thương hiệu Hàng đầu Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả sản phẩm "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, QSI (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.
 Phương thức thanh toán