Highlandbee ® chuyên gia số 1 về ong mật tại Vietnam, vì an toàn cho sức khỏe bạn, chúng tôi khuyên nên mua đúng mật ong thật Highlandbee chính hãng của C.ty Ong Mật Cao Nguyên Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Sữa ong chúa có bán ở siêu thị không


Sữa ong chúa có bán ở siêu thị không? Em nghe nói sữa ong chúa tươi Highland Bee rất tốt nhưng không biết mua ở đâu. Em nghe nói trong siêu thị cũng có bán sữa ong chúa nhưng của hãng khác, khi mua về thì lại không phải là 100% sữa ong chúa nguyên chất. Xin cho hỏi sữa ong chúa nguyên chất Highland Bee có bán ở trong siêu thị không?  Nhật Nam (TPHCM ). Công ty Ong Mật Cao Nguyên xin trả lời như sau:

Sữa ong chúa tươi nguyên chất không có bán ở siêu thị

Sữa ong chúa tươi Highland Bee 100% nguyên chất


Như các bạn cũng biết sữa ong chúa tươi nguyên chất cần phải bảo quản ở nhiệt độ thấp, điều kiện bảo quản phức tạp để sản phẩm không bị hỏng. Nếu bảo quản ở nhiệt độ dưới 5 oC ( ngăn mát tủ lạnh ) hạn dùng 6 tháng, nếu bảo quản lạnh dưới 0 oc ( ngăn đá tủ lạnh ) hạn dùng lên đến 2 năm.

Với điều kiện bảo quản như vậy thì hiện nay các siêu thị chưa đáp ứng được yêu cầu đặc biệt này. Do đó sản phẩm sữa ong chúa tươi cao cấp Highland Bee vẫn chưa phân phối trong siêu thị. Hơn nữa sản phẩm sữa ong chúa tươi số lượng có hạn, xuất khẩu là chính nên không đủ nhiều phân phối rộng rãi trong siêu thị.

Bạn Nhật Nam đã mua mấy chai mật ong trong siêu thị có bán mà nhãn mác ghi tên "sữa ong chúa" được bảo quản ở nhiệt độ thường thì thực chất đó chỉ là mật ong pha thêm sữa ong chúa. Thông thường hàm lượng sữa ong chúa pha trong mật ong tối đa 3% mà thôi vì nếu tăng hàm lượng sữa ong chúa cao hơn sản phẩm bị biết chất không thể dùng được nữa. Một số công ty dùng "chiêu" công bố hàm lượng sữa ong chúa trong mật ong lên tới 10% là "lừa" người tiêu dùng.

Bạn có thể mua sữa ong chúa tươi Highland Bee tại hệ thống đại lý trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp hotline để nhận được giải đáp cách mua hàng 0986.670.790 - 0988.016.380

Bạn đang tìm kiếm với từ khóa: sua ong chua co ban o sieu thi khong

Tổng hợp mới nhất về công dụng của sữa ong chúa | tác dụng của sữa ong chúa | tác dụng của sữa ong chúa với da mặt | tác dụng của sữa ong chúa tươisữa ong chúa có tác dụng gì


0 nhận xét:

BIỂU MẪU ĐẶT HÀNG NHANH - HIGHLANDBEE SẼ GỌI LẠI XÁC NHẬN!

Tên

Email (Yêu cầu bắt buộc)

Thông báo (Yêu cầu bắt buộc) Để lại số điện thoại, địa chỉ muốn nhận hàng, sản phẩm cần mua. Highlandbee sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách!

Highlandbee là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa Top đầu tại Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi thiên nhiên Highlandbee "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.