Highlandbee® chuyên gia về mật ong Top 1 tại VN, cửa hàng rõ ràng, cam kết chất lượng, an toàn sức khỏe, an tâm sử dụng, Giao hàng toàn quốc! Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Sữa ong chúa của Úc thật sự có tốt như quảng cáo không?

Rất nhiều bạn đọc thắc mắc sữa ong chúa của Úc loại nào tốt nhất hiện nay? Sữa ong chúa của úc có tốt thực sự không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.                       sua ong chua cua uc co tot khongsua ong chua cua uc loai tot nhat
Cần phân biệt sữa ong chúa của Úc với sữa ong chúa giả dán nhãn mác của Úc


Sữa ong chúa của Úc - cảnh báo người mua. Thận trọng với viên uống sữa ong chúa nhãn hiệu của Úc tránh "rước bệnh vào thân". Sữa ong chúa của Úc nhưng chưa hẵn được sản xuất tại Úc

sua ong chua cua uc
Sữa ong chúa của Úc đúng với tên gọi của nó là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại đất nước Australia. Sữa ong chúa của Úc liệu có tốt không? Đây là một câu hỏi rất nhiều bạn đọc quan tâm trong suốt nhiều năm qua nhưng chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn, tôi xin giải thích rõ cái tên gọi sua ong chua trước khi đi sâu vào nhận xét khách quan cho dòng sản phẩm này.

Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của con Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con Ong Chúa sống lâu hơn những con ong thợ đến 40 lần.


Sữa ong chúa hoàn toàn tự nhiên là dịch thể
lỏng sệt mà trắng sữa hoặc ngà vàng


Trước đây trong thời phong kiến chỉ có tầng lớp quý tộc mới được sử dụng Sữa ong chúa. Đặc điểm của Sữa ong chúa là dịch thể sệt có màu vàng nhạt hoặc trắng đục và được loài ong mật bảo quản trong nụ ong chúa, ( Nụ ong chúa tạm hiểu là nơi chứa thức ăn dành cho con Ong Chúa, mỗi tổ ong chỉ có một con Ong Chúa mà thôi. Nếu có từ 2 con Ong chúa thì tất yếu sẽ tự chia đàn thành 2 tổ ong khác nhau cũng giống như một Nước không thể có 2 Vua ). Và Sữa ong chúa này được lấy trực tiếp từ nụ ong chúa nên gọi là Sữa ong chúa nguyên chất.


Ong thợ tiết loại dịch đặc biệt này vào nụ
ong chúa để nuôi ấu trùng ong chúa

Hình ảnh nụ ong chúa được "vít nắp"
sau khi ong thợ tiết đầy dịch sữa


Thị trường Việt Nam hiện nay tồn tại 2 loại sữa ong chúa chính: sữa ong chúa nguyên chất và loại viên thuốc uống sữa ong chúa. Ở những trang trại nuôi ong, Sữa ong chúa nguyên chất được lấy trực tiếp từ nụ ong chúa sau đó người ta đem cấp đông hoặc bảo quản lạnh dưới 5 độ C để tránh sữa ong chúa không bị hư và bảo tồn nguyên vẹn thành phần dược tố quý của sữa ong chúa. Trong quá trình vận chuyển loại sữa ong chúa này hết sức phức tạp cũng cần bảo quản lạnh liên tục, nếu bảo quản ở nhiệt độ thường thì chỉ được tối đa 24 tiếng mà thôi.

Viên uống Sữa ong chúa là loại sản phẩm được bào chế từ sữa ong chúa nguyên chất cộng thêm một số chất phụ gia điều nhiệt đóng gói thành viên con nhộng nhằm bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường. Ưu điểm của loại này là dễ bảo quản, dễ vận chuyển. Còn nhược điểm lớn nhất của viên uống là thành phần dược tố quý trong sữa ong chúa bị mất đi đáng kể trong quá trình bào chế thành viên thuốc uống.

vien uong sua ong chua cua uc
Viên uống sữa ong chúa sau khi được bào chế
Sữa ong chúa nguyên chất
      

Sữa ong chúa nguyên chất thì rất khó làm giả vì người tiêu dùng có thể nhận biết loại sữa này thông qua màu sắc mùi vị đặc trưng của sữa ong chúa. Hiện nay các công ty Việt Nam đang dẫn đầu thế giới về loài sữa ong chúa nguyên chất trong đó có công ty Ong Mật Cao Nguyên. Được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu thuận lợi, nguồn phấn hoa trong thiên nhiên dồi dào là cơ sở để chúng ta phát triễn các trang trại chuyên nuôi ong khai thác sữa chúa nằm sâu trong những cánh rừng tràn ngập đầy hoa.

Một số quốc gia trên thế giới như Úc, Mỹ, Nhật Bản với điều kiện tự nhiên không thuận lợi để nông dân họ phát triễn trang trại nuôi ong lấy sữa chúa như ở Việt Nam. Các công ty này hầu như phải nhập sữa ong chúa nguyên chất từ VN bằng những phương thức đặc biệt ( tương tự vận chuyển hàng động lạnh ) nhằm phục vụ nhu cầu riêng của mỗi quốc gia đó.

Ở những nước công nghiệp phát triễn như Mỹ, Úc thì người dân rất bận rộn với công việc. Họ ít có thời gian rãnh rỗi để tận hưởng hết đặc tính ưu việt của sữa ong chúa nguyên chất như đắp mặt nạ dưỡng da hay ăn trực tiếp sữa ong chúa nguyên chất. Chính vì một số công ty chấp nhận bào chế sữa ong chúa ban đầu thành viên uống để dễ dàng sử dụng cũng như tiện lợi trong bảo quản.

Như vậy khi nói đến sữa ong chúa của Úc là người ta liên tưởng đến viên uống sữa ong chúa, còn khi nói đến sữa ong chúa của Việt Nam thì người ta liên tưởng đến sữa ong chúa nguyên chất.


Nếu bạn đang sống ở trên đất nước Australia, thật là khó để tìm mua được một lọ sữa ong chúa nguyên chất. Hặc nếu có tìm được nơi bán loại nguyên chất này thì bạn cũng phải bỏ ra số tiền rất lớn hơn gấp nhiền lần so với mua tại Việt Nam. Trong khi loại viên uống sữa ong chúa được bào chế đóng gói 120 viên hoặc 365 viên thì có thể tìm thấy dễ dàng với giá cực rẽ.

Tại Việt nam thì hoàn toàn ngược lại. Với 100gr sữa ong chúa tươi nguyên chất chưa qua chế biến có giá bán lẻ giao động 150,000đ - 200,000đ tùy từng nơi ( sữa ong chúa tưới Highland Bee của công ty Ong Mật Cao Nguyên có giá tốt nhất thị trường hiện nay ). Tại Australia, Mỹ thì bạn phải bỏ ra số tiền 28 USD ~ 40 USD tùy từng hãng tương đương 588,000đ để có được lọ sữa ong chúa 100gr.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% nguyên chất

Nên mua sữa ong chúa của Úc hay sữa ong chúa Việt Nam?


Nên mua Sữa ong chúa tươi của Việt Nam hay Sữa ong chúa viên nang của Mỹ, Úc? Sữa ong chúa loại nào tốt hơn? Thực ra câu hỏi này không có gì lạ so với những ai đã từng sử dụng qua sản phẩm sữa ong chúa, nhưng nó lại là một câu hỏi không bao gờ kết thúc cho người chưa mua và đang có ý định mua sữa ong chúa để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý cũng như làm đẹp cho phái Nữ. Trả lời câu hỏi này, chúng tôi có thể tóm tắt ngắn gọn như sau:


1. Thành phần dưỡng chất quý giá trong sữa ong chúa: Sữa ong chúa tươi nguyên chất có đầy đủ hơn so với sữa ong chúa viên nang.

2. Công dụng, thời gian hiệu quả: Sữa ong chúa tươi sẽ công dụng hơn và rút ngắn được thời gian hiệu quả hơn so sữa ong chúa viên nang.

3. Tính kinh tế: Nếu xét về mặt kinh tế thì dùng Sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ rẻ hơn là dùng sữa ong chúa viên nang. Sữa ong chúa tươi thì có sẵn trong nước được lấy từ trang trại chuyên nuôi ong lấy sữa chúa, trong khi đó sữa ong chúa viên phải nhập khẩu hoặc hàng xách tay trôi nổi không rõ nguồn gốc nên giá bán rất cao.

4. Công dụng làm đẹp: Sữa ong chúa tươi tác dụng mạnh hơn vì có thể kết hợp vừa uống vừa mát xa da mặt và đắp mặt nạ được. Sữa ong chúa viên nang thì chỉ để uống mà thôi. ( Uống sẽ làm thay đổi nội tiết tố bên trong, mát xa mặt sẽ tẩy được tế bào chết bên ngoài, kết hợp cả 2 sẽ hiệu quả hơn ).

5. Hàng nhái, hàng giả: Sữa ong chúa tươi nguyên chất khó nhái, khó làm giả được và rất dễ kiểm chứng bằng mùi vị, màu sắc và cách nhận dạng đặc trưng của nó. Trong khi đó sữa ong chúa viên thì rất dễ hàng giả, hàng kém chất lượng ( hàng từ Trung Quốc mẫu mã giống y hàng thật ) không có cách nào phân biệt được trừ khi đem đi phân tích.

6. Cách bảo quản: Sữa ong chúa tươi bảo quản phức tạp hơn, phải để trong ngăn đá tủ lạnh ( hạn dùng lên tới 2-3 năm ) hoặc ngăn mát ( hạn dùng từ 6 tháng - 01 năm ). Sữa ong chúa viên thì bảo quản ở nhiệt độ thường là được.

Bạn đã chọn được loại sữa ong chúa nào phù hợp chưa?

Nếu các bạn vẫn có ý định mua sữa ong chúa của Úc xin vui lòng xem đoạn video dưới đây:


Sự thật phủ phàng, cho đến hiện nay chưa có doanh nghiệp nào nhập khẩu chính thức sữa ong chúa dạng viên này và cũng chưa có cơ quan nào cấp phép lưu hành cho loại sữa ong chúa viên mác "ngoại" này. Hầu hết các loại sữa ong chúa dạng viên xuất hiện ở thị trường Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc sau đó dán nhãn mác của Mỹ, Úc, Canada...

Vậy tại sao một mạng lưới số lượng người bán sữa ong chúa viên này ngày càng nhiều trong khi quản lý thị trường đang cố gắng ngăn chặn đường dây phân phối thực phẩm chức năng độc hại này? Bán mấy loại viên uống sữa ong chúa giả này chỉ cần "1 đồng vốn 40 đồng lời" thì trong giới kinh doanh làm sao cưỡng lại được, không ai "dại" mà đi nhập khẩu chính thức từ Mỹ, Úc làm gì. Chỉ cần đặt hàng là bọn Tàu khựa Trung Quốc sẽ cung cấp tất cả các loại sữa ong chúa viên với đầy đủ nhãn mác khác nhau cho các lái buôn Việt Nam tha hồ mà sinh lợi với đồng tiền thất đức.

Sữa ong chúa, tỏi đen, collagen, vi cá mập... được mua trôi nổi ở Lạng Sơn đưa về Hà Nội đóng gói, dãn nhãn thành hàng có xuất xứ Mỹ, Australia.

Khoảng 9h ngày 2/8, Phòng cảnh sát môi trường Công an Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra căn nhà ở phường Trung Liệt (quận Đống Đa), phát hiện kho chứa thực phẩm chức năng giả.

Chủ lô hàng là Hoàng Nghĩa Dũng (30 tuổi, quê ở Nghệ An) bị bắt quả tang đang ngồi ở tầng 1 để đóng hộp, dán nhãn mác cho các sản phẩm. Cảnh sát phát hiện gần 100 thùng hàng đựng các loại sản phẩm chức năng như sữa ong chúa, tảo, vi cá mập, tỏi đen, collagen... được gắn mác xuất xứ từ Mỹ và Australia. Tại thời điểm bị kiểm tra, Dũng không đưa được giấy tờ chứng minh nguồn gốc lô hàng. Ngoài khu vực tầng 1, trên tầng 2 có hàng trăm vỏ hộp, nhãn mác.

Dũng khai thuê căn nhà 3 tầng này để kinh doanh các loại thực phẩm chức năng làm đẹp. Anh ta lấy hàng tại cửa khẩu Lạng Sơn, sau đó tự đóng gói, dán nhãn mác.

viên uống sữa ong chúa của úc chỉ là hàng trong quốc
Những lọ thực phẩm chức năng này bị nhà chức trách cho là hàng hàng giả

Theo một cán bộ Đội quản lý thị trường số 1, đây là vụ phát hiện lô thực phẩm chức năng giả lớn nhất trong 6 tháng qua. Giá trị lô hàng đang được xác định.

Vậy ai sẽ bán sữa ong chúa thật sự nguyên chất?

Chỉ có những công ty Việt Nam làm ăn chân chính, có trang trại nuôi ong trực tiếp mới có đủ tài chính, kinh nghiệm, tâm huyết phát triễn ngành Ong Mật một cách bền vững nhằm cung cấp cho người dân mình một sản phẩm thật sự "sạch" đó là mật ong rừng và sữa ong chúa nguyên chất ( trong đó có sữa ong chúa Highland Bee của công ty Ong Mật Cao Nguyên đã khẵng định được chổ đứng trong lòng người tiêu dùng ). Họ kinh doanh không phải chỉ ở lợi nhuận mà còn vì cái tâm với sức khỏe cộng đồng.

Tuyệt đối không mua các loại sữa ong chúa viên nang của Úc, Mỹ ... đóng trong hộp thuốc 365 viên như trên thị trường hiện nay. Các bạn nên mua sữa ong chúa tươi 100% nguyên để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn.

Tham khảo một số website bán sữa ong chúa uy tín chất lượng tốt với giá tốt nhất hiện nay, giao hàng tận nơi miễn trên toàn quốc:

1. www.suaongchuahighlandbee.com
2. www.suaongchua1080.com
3. www.matonghoarung.com
4. www.highlandhoney.net

Từ khóa tìm kiếm trên google: sua ong chua cua uc,  sua ong chua cua uc co tot khong,  vien uong sua ong chua cua ucsua ong chua cua uc loai tot nhatsua ong chua cua uc 365 vien

5 nhận xét :

 1. Tôi cạch đến già sẽ không bao giờ mua mấy loại viên thuốc sữa ong chúa vớ vẫn đóng gói thành viên cong nhộng nữa, tháy quảng cáo nhiều quá nên mua hộp 365 viên về cho bố mẹ bồi bổ sức khỏe, uống hết cả hộp không thấy công hiệu gì hết chỉ thấy choáng váng, thì ra toàn là hàng china.

  Về sau mới biết là có hàng nguyên chất chưa pha chế ( bảo quản lạnh ) tìm hiểu kỹ và quyết định dùng thử lần thứ 2 ( cho bản thân, ko dám đưa bố mẹ ra thử ), ăn ngon, ngủ tốt, làn da đẹp hẵn lên, không tác dụng phụ như nhức đầu...đúng là hàng nguyên chất có khác. Nhưng hàng nguyên chất chỉ có công ty ong mật cao nguyên bán, còn mấy viên thuốc vớ vẫn kia thì sợ phát khiếp.
  Trả lời

  1. cung may cho ba me ban do, co truong hop nhap vien vi uong phai "vien thuoc" sua ong chua do, bay gio lam an that duc lam, dung tin vao may vien thuoc sua ong chua, chi tin vao sua ong chua nguyen chat chua qua che biet thoi, chu may vien thuoc sua ong chua con nhong thi so bon china lam, cai gi ma no ko giam lam chu.

 2. đúng rồi đó, mấy chổ bán sữa ong chúa nào là của úc, nào là của mỹ...khi mình mua xong một hộp mở ra tặng cho công nhân viên bán hàng 1 viên, vậy mà cô ta nói không dám uống vì sợ hàng china. Eo ôi...

  Câu trước thì bảo hàng chính hãng có kiểm định của bộ y tế, câu tiếp theo lỡ miệng nói hàng china. Tôi gặng hỏi mãi cô ấy mới thành thật trình bày: " tấy cả mấy viên thuốc nào là nhau thai cừu, sữa ong chúa, thuốc giảm cân...đều là hàng china hết, công ty chúng em nhập về rồi dán nhãn mác xuất sứ của mỹ, úc để bán cho dễ dàng, vì ngày mai em xin nghỉ viện luôn rồi nên mới dám nói thật, ông chủ biết được thì đuổi việc em mất"
  Trả lời
 3. Mua hàng nguyên chất chưa qua chế biết cho chắc an, an toàn đảm bảo sức khỏa
  Trả lời
 4. Nao la sua ong chua cua my, nao la sua ong chua cua uc, tat ca deu la hang china ( dong goi thanh vien thuoc la hang china ). Neu la sua ong chua nguyen chat thi co mau vang, bao quan trong tu lanh
  Trả lời
 5. Nguyễn Trần Khánh Duyên
  Ở Đà Nẵng có chi nhanh không ạ
  Đại lý Đà Nẵng : K46 H30/19 đường Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng nhé !
  LikeReplyOct 26, 2016 11:41am
  Chuột's Con's
  Ship e 1 ckai 500ml long an
  Chào bạn, bạn cho xin thông tin liên lạc. CSKH sẽ liên lạc tư vấn nhé ! Cám ơn .
  LikeReplyOct 22, 2016 10:25am
  Xinh Heo · 
  Mua hàng
  Chào bạn, bạn muốn mua sản phẩm nào ạ. Bạn cho mình thông tin nhé !
  LikeReplyOct 22, 2016 8:39am
  Nguyệt Nguyệt · 
  ở huế có đại lý k ak
  TP.Huế P.102 Kiệt 115 Chung cư Bùi Thị Xuân 0986670790
  LikeReplyOct 23, 2016 6:10pm
  Linh Siulì · 
  ở Hà Nội có đại lý không ạ?
  156 Hoàng Văn Thái, Than Xuân Hà Nội nhé bạn, mở cửa đến 18h hằng ngày 0986670790 thanks
  LikeReplyOct 4, 2016 9:50pm
  Minh Nguyễn · 
  Mình đặt một chai mật ong 750ml. Đ/C : 240/128/10 Nguyễn Văn Luông , F11, Q6 . SDT: 0166 969 7116.
  Cảm ơn anh
  LikeReplySep 22, 2016 12:08am
  Dương Đặng · 
  Cho Tôi thêm 2 chai mật ong loại 500ml nữa nhé. Dương 0913101944. Cảm ơn!
  dạ cảm ơn anh, trong hnay nv sẽ liên hệ giao hàng cho anh
  LikeReplySep 6, 2016 8:20am
  Trần Hí
  sóc trăng có ship kh ạ
  chào bạn ở Sóc Trăng cty có gửi hàng từ HCM về được bạn nhé! bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0866580857 - 0932149500 - 0988016380 - 0986670790 để biết thêm chi tiết cách thức mua hàng
  LikeReplyAug 31, 2016 8:12am
  Conheonhonho Nho
  giao cho 1 chai thuy tinh 500ml ve dia chi lau 6 14 B Ky dong P.9 Q.3 - 0918 946 156
  vâng cảm ơn chị,CSKH sẽ liên hệ và giao hàng sớm cho chị
  LikeReplyAug 25, 2016 8:38am
  Kimhoang Tran
  Cho minh 1chai 1000ml,dc 163 duong5,phuoc binh,q.9.sdt 0907739423 lien lac sao 5h chieu nhe.
  vâng cảm ơn chị, CSKH sẽ liên hệ xác nhận và giao hàng sớm cho chị
  LikeReplyAug 25, 2016 8:14am
  vâng cảm ơn chị,CSKH sẽ liên hệ và giao hàng sớm cho chị
  LikeReply1Aug 25, 2016 8:38am
  Tâm Lê · 

  Giao giúp mình 1 chai mật ong 500ml. Sđt 0937 007 801 (hoặc 0976 150 166).

  Địa chỉ 307A/2 đường số 35, kp 1B, phường An Phú, tx Thuận An, Bình Dương nhé.
  CẢM ƠN BẠN, CSKH SẼ LIÊN HỆ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG CHO BẠN
  LikeReplyAug 23, 2016 10:35am
  Thảo Nguyễn · 
  Works at Làm tự do

  Giao dùm mình 01 chai mật ong 500ml.Sdt 01638734539

  Đc: 39/33 nguyễn ngọc cung phường 16 quận 8 nha
  Cảm ơn bạn nhiều, Nhân viên sẽ ship hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất, khi giao hàng có hóa đơn, tài liệu HDSD của công ty Ong Mật Cao Nguyên tránh giả danh Highland Bee bạn nhé
  LikeReplyAug 21, 2016 3:39pm
  Tram Trinh · 
  Giao cho địa chỉ 10/34 thoại ngọc hầu, quận tân phú, tphcm 1 chai mật ong 500ml chai thủy tinh nha. Dt 0967150421
  Nhi Thanh · 
  Giao dùm mình 02 chai mật ong 1000ml số đt 0902 606 985
  Cảm ơn chị, Công ty đã xác nhận đơn hàng. Nhân viên sẽ giao hàng sớm cho chị, 2lit mật ong x 250.000 = 500.000, công ty miễn phi giao hàng, khi giao hàng có hóa đơn của công ty Ong Mật Cao Nguyên để tránh giả danh Highland Bee chị nhé
  LikeReplyAug 2, 2016 4:56pm
  Nguyễn Trọng Dương · 
  Works at Emirates Stadium
  Mình đặt 1 chai mật ong 500ml và 1 gói tinh bột nghệ 100gr nhé. Sđt 0947132917. Đc đường nguyễn ánh thủ quận 12
  Cảm ơn bạn. Ad đã nhận được đơn hàng. Cty sẽ liên hệ xác nhận và ship hàng cho bạn trong hôm nay. Khi giao hàng có hóa đơn và tài liệu hdsd của cty Ong Mật Cao Nguyên tránh giả danh Highland Bee nhé bạn. Thanks
  LikeReplyAug 2, 2016 6:14am
  Goo Gu
  em đặt 1 Chai mật ong thủy tinh tròn 500ML. Địa chỉ 280/37 CMT8, phường 10, quận 3. giao giờ hành chính. Sđt: 0934199027
  UnlikeReply1Jul 29, 2016 1:11pm
  Cảm ơn bạn, chai 500ml giá 130k nhé bạn
  LikeReplyJul 29, 2016 9:46pm
  Huỳnh Hương · 
  Em đặt 1 chai mật ong thủy tinh 500ml. Địa chỉ 30 bờ bao tân thắng, p. Sơn Kì, q. Tân Phú. SDT: 01228800209.
  UnlikeReply1Jul 28, 2016 7:44pm
  Cảm ơn bạn, công ty sẽ liên hệ ship hàng cho bạn. thanks
  LikeReplyJul 29, 2016 9:52am
  Nga Love Suju · 
  cho e 1 chai 500ml đt 01646317999, địa chỉ số 18/1 ngô thời nhiệm p7 q3 tp.hcm ( giao hàng cho em buổi chiều nhé trước 5h ạ)
  Cảm ơn bạn
  LikeReplyJul 25, 2016 4:03pm
  Hebe Nguyen · 
  1 chai mật ong 1000ml, dt 01207612839, dc C149/1 Tôn Thất Thuyết, P.15, Q.4
  cảm ơn bạn nhiều, chai mật ong 1000ml giá 250.000. công ty miễn phí giao hàng cho bạn trong hôm nay luôn nhé, khi giao hàng có hóa đơn và tài liệu HDSD tránh giả danh Highland Bee ạ, hi vọng bạn và người thân tiếp tục ủng hộ Ong Mật Cao Nguyên Highland Bee nhé. Chúc bạn và gđ cuối tuần vui
  LikeReplyJul 23, 2016 9:05am
  Thảo Hương · 
  Works at Nhà báo
  Qdik lay si ntn b
  Bạn mua sản phẩm nào? Mật ong/sữa ong chúa/ bột nghệ hay tinh nghệ? Bạn liên hệ trực tiếp để trao đổi rõ hơn nha 0986670790 / 0988016380
  LikeReplyJul 22, 2016 5:09pm
  Huong Vũ · 
  Cho m hỏi mình ở miền bắc muốn lấy để bán buôn thì giá cả thế nào ah
  CHÀO BẠN, BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0986670790 - 0988016380 HOẶC QUA EMAIL ONGMATCAONGUYEN@GMAIL.COM GIÚP ADMIN NHÉ
  LikeReplyJul 20, 2016 8:40am
  Yến Minh Nguyễn · 
  Works at CSQL of HCMC
  Cho minh 1 chai thuy tinh tron 500ml mat ong toi dia chi 3v lac long quan, p5, q11 ( nha thuoc tay phu binh - giao xu phu binh) nhe, dt minh 0932035843
  Cảm ơn chị, công ty sẽ liên hệ giao hàng cho chị trong ngày mai, khi giao hàng sẽ có hóa đơn và tài liệu hdsd của cty Ong Mật Cao Nguyên tránh giả danh của Highland Bee chị nhé!
  LikeReply1Jul 18, 2016 10:44pm
  Dương Đặng · 
  Ngày may 18/7 cho Tôi 4 chai mật ong thủy tinh tròn 500ml. Số 29 Hàn Thuyên - Q. 1. Giao tại phòng thường trực cơ quan trong giờ hành chính nhé. Cảm ơn!
  UnlikeReply1Jul 17, 2016 7:23pm
  cảm ơn anh. Anh vui lòng cung cấp thêm sdt để CSKH liên hệ xác nhận và giao hàng cho anh trong ngày mai
  LikeReplyJul 18, 2016 12:29am
  Dương Đặng · 
  Dương: 0913601844. Thanks.
  LikeReplyJul 18, 2016 8:14am
  CẢM ƠN ANH Dương Đặng. CSKH SẼ LIÊN HỆ XÁC NHẬN VÀ GIAO HÀNG TRONG HNAY CHO ANH
  LikeReplyJul 18, 2016 8:36am
  Dung Nguyen · 
  Tôi muốn mua 1chai mật ong thủy tinh 750ml, giao hàng ở địa chỉ 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Quận Phú Nhuận, tp. Hcm.Trong giờ hành chính. LH: 0908581651.
  UnlikeReply1Jul 16, 2016 6:40am
  Ok a, chai 750ml giá 200.000 cty miễn phí ship cho a hôm nay luôn nhé, khi giao có hóa đơn, tài liệu hướng dẫn sử dụng của cty ong mật Cao Nguyên a nhé
  LikeReplyJul 16, 2016 7:55am
  Công Kỳ · 
  1 chai 500ml. Địa chỉ 402/27 lê văn sĩ quận 3 tphcm. Sdt: 01636354590
  UnlikeReply1Jul 13, 2016 2:48pm
  Cảm ơn bạn nhiều
  LikeReplyJul 13, 2016 3:14pm
  Cảm ơn bạn nhiều
  LikeReplyJul 13, 2016 3:14pm
  Nguyễn Thị Hồng Phúc
  0933757606. mình ở bình dương. muốn mua hàng phải như thế nào ạ
  UnlikeReply1Jul 12, 2016 8:07pm
  Bình Dương mà bạn không nói rõ chổ nào vậy bạn? bạn xem đại lý gần nhất hoạc gọ trực tiếp đặt hàng sẽ có nhân viên công ty ship cho bạn nha
  LikeReplyJul 12, 2016 10:27pm
  Nắng Đẹp Mộng Xinh
  Có đảm bảo mật ong nuôi nguyên chất (không nuôi bằng đường ko vậy mọi người)
  Bạn có thể mua 1 chai nhỏ về dùng thử để tự kiểm chứng được mà, nếu không nguyên chất Cty hoàn tiền cho bạn 100% luôn nhé! Còn thất cả khách ở đây ai cũng "sành" về mật ong và tin tưởng mật ong Highland Bee tuyệt đối bạn nhé!
  LikeReplyJul 8, 2016 1:36pm
  Nhì Võ · 
  Mình muốn mua 1 chai 500ml, đt 0967200077, đ/c 36/15/19 đường Bùi Tư Toàn P.An Lạc, Bình Tân
  UnlikeReply1Jul 8, 2016 8:42am
  Cảm ơn bạn. Cty sẽ liên hệ ship hàng cho bạn.
  LikeReplyJul 8, 2016 10:14am
  Nhat Thuy · 
  giao cho e 1 chai mật ong 500ml nhé.sđt 0981798527.số nhà 453/51kc lê văn sỹ p12 q3 tphcm
  UnlikeReply1Jul 6, 2016 8:27pm
  Cảm ơn bạn nhiều. Cty sẽ liên hệ xác nhận và ship cho bạn trong trong thời gian sớm nhất
  LikeReply1Jul 6, 2016 10:26pm
  Thắm Nolove · 

  Gửi cho e 1 hủ sữa ong chúa tươi 100gr

  Dc/ D23 kdc vietsing,an phú, thuận an,bình dương.0926001779
  Ok bạn. Cty sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng sớm cho bạn.
  LikeReplyJun 21, 2016 12:47pm
  Mẫn Nguyễn
  Minh muon mua 1 bot nghe va 1 tinh bot nghe. So dt 0947476766
  cảm on bạn
  LikeReplyJun 16, 2016 1:52pm
  Phương
  Mình muốn mua thì phải liên hệ số đt nào vậy, và mình ở xả có giao đc ko
  Bạn inbox fanpage để trao đổi nhé hoặc bạn gọi điện đặt hàng trực tiếp luôn nha 0986.670.790 / 0988016380 / 08.66580857
  LikeReplyJun 14, 2016 6:49pm
  David Dai · 
  Giao cho minh 1 chai mat ong thuy tinh tron 500ml. Ở số 52 trần phú cương phường 5 quan gv. Ngay ngã tư chợ go vap va nguyen thái sơn. Hẻm đối diện thế giới di động nhin qua. Giao sớm nha shop thanks . 0908133325 khang
  UnlikeReply1Jun 13, 2016 2:26pm
  Cảm ơn bạn nhiều, chai mật 500ml giá 130.000. Cty miễn phí ship cho bạn. Khi giao hàng có hóa đơn của cty Ong Mật Cao Nguyên, bạn nhớ kiểm tra tem nhãn niêm phong của chai đúng hàng Highland Bee tránh kẻ xấu giả danh Highland Bee thì mới nhận nhé bạn. Thanks
  LikeReplyJun 13, 2016 2:35pm
  Hoàng Huy · 
  giao cho em 2 chai mật ong 500ml . sdt tại 0974981827. The Group Passion 233D Phan văn Trị, p11, quân bình thạnh, giao hàng trong khoảng 15h15 tới 18h dùm e nhé .
  UnlikeReply2Jun 13, 2016 9:14am
  Cảm ơn bạn. Cty sẽ giao hàng cho bạn sớm
  LikeReplyJun 13, 2016 10:11am
  Bich Thuy Nguyen · 
  Giao cho 1 chai mặt ông 1000 ml.sdt 0989318035.so 239/19 nguyễn văn Công P3 Gò vấp
  UnlikeReply1Jun 12, 2016 8:36pm
  Cảm ơn bạn. Highland Bee sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất
  LikeReplyJun 12, 2016 9:28pm
  Bao Anh Nguyen · 
  giao cho mình 1 chai mật ong 500ml và 1 hủ sữa ong chúa 500 g . 17/281 lý thuong kiet p15 q11 std 0999763601
  UnlikeReply1Jun 12, 2016 7:05pm
  Cảm ơn bạn. Highland Bee sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất
  LikeReplyJun 12, 2016 7:43pm
  San Huynh · 
  Giao cho e 1 chai mat ong 750ml thủy tinh,42 pham don p10,q5 san 01664932898
  Cảm ơn bạn. Cty sẽ giao hàng cho bạn sớm
  LikeReplyJun 12, 2016 10:55am
  Đông Nhi Potatoes
  Nếu đặt thi khi nào giao hàng vậy
  Nếu bạn đặt trước 9h sáng thì nhận hàng trong ngày ( TPHCM ). Cảm ơn bạn
  LikeReplyJun 10, 2016 5:10pm
  Nguyen Huu Dung · 
  giao cho anh 1 chai mat ong 750ml thuy tinh , 157/28 duong ba trac p1 q8 aDung 0903385982
  UnlikeReply1Jun 10, 2016 9:33am
  Vâng, cty sẽ liên hệ giao hàng cho a sớm nhất ạ. Highland Bee xin cảm ơn a nhiều a
  LikeReplyJun 10, 2016 12:45pm
  Minh Phuong Nguyen · 
  Lay cho minh 1 chai mat ong 750ml nhe. Con khuyen mai tang chai nho ko ban? 0917482838 - 412/12 tran xuan soan, p tan hung, q7
  UnlikeReply1Jun 8, 2016 3:55pm
  Cảm ơn bạn. Nhân viên sẽ liên hệ giao hàng cho bạn sớm nhất
  LikeReplyJun 9, 2016 1:38pm
  Heo Sữa
  Ngoc Mai ... Mih mun dat 1 chai mat ong thuy tinh 100k 500ml mih o âp phụng sơn xã tân long huyện phụg hiệp tĩh hặu giang tên bưu điện là bưu dien cầu trắng lớn sdt minh 01865218930
  Bạn ở Hậu Giang thì phải CK trước nhé bạn. phí ship 20.000đ. Tổng thanh toán 120.000đ. Bạn vui lòng chuyển khoản vào 1 trong số TK sau: http://www.highlandhoney.net/.../phuong-thuc-thanh-toan.html

  sau đó cty sẽ tiến hành ship theo địa chỉ bạn cung cấp. Nếu cần thêm thông tin vui lòng gọi trực tiếp hotline để được giải đáp. Thanks
  LikeReplyJun 3, 2016 10:50pm
  Bang AD

  1 chai mật ông 500 ml đến đông hà quảng trị

  sđt 0904103628
  UnlikeReply1Jun 1, 2016 6:42pm
  Ở Quảng Trị cty hiện chưa có hệ thống đại lý, nếu bạn muốn mua hàng thì phải thanh toán chuyển khoản trước rồi cty ship theo đường bưu điện. Phí ship là 30.000. Bạn gọi trực tiếp hotline để được giải đáp nhé
  LikeReplyJun 1, 2016 6:57pm
  The Hung · 
  Giao cho.minh mot chai mat ong 500ml gia 130 k chai thuy tinh va 1 goi tinh bot nghe vang gia 100k,dc 277b Ben Binh dong,p14, q8 tronf gio lam viec nhen dd 0903816167
  UnlikeReply1May 29, 2016 9:01pm
  Cảm ơn bạn, chai mật ong 500ml giá 130K, tinh nghệ vàng 100k. gói. Tổng thanh toán 230K, cty miễn phí ship. Nhân viên sẽ liên hệ giao hàng sớm cho bạn. Cảm ơn bạn nhiều
  LikeReplyMay 29, 2016 11:29pm
  Chi Chi · 
  Bạn giao cho mình 1 chai mật ong thủy tinh 500ml giá 130k nhé. Giao dùm mình ngày mai từ 11h - 18h tại 144 Cộng Hòa, Tân Bình. Sdt 0936576372
  chào bạn, admin đã nhận đc đơn đặt hàng của bạn rồi, nhưng sao sdt ko liên lạc đc, bạn có thể cho ad xin sdt khác ko để CSKH liên hệ xác nhận
  LikeReplyMay 23, 2016 1:33pm
  Chi Chi · 
  Hihi. Sorry bạn, đt mình hết pin. Mình làm việc nên ko để ý. Bạn có thể gọi lại nhé
  LikeReplyMay 23, 2016 2:57pm
  Chi Chi vâng cảm ơn bạn, CSKH sẽ liên hệ lại ngay để xác nhận đơn hàng cho bạn
  LikeReplyMay 23, 2016 2:59pm
  Phat Phat · 
  Mình đặt một chai mật ong 750ML. Ở Hịệp Phứơc - Nhơn trạch - Đồng nai. 0972 411 321. Có thể tl sớm ko bn
  Phat Phat · 
  Minh lay mot chai mat ong 750 ml. O Nhơn trạch Đồng nai. 0972431121.
  chào bạn, CSKH sẽ liên hệ tư vấn cho bạn cách thức mua hàng ở tỉnh nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ sp cty
  LikeReplyApr 27, 2016 8:04am
  Cảm ơn a đã ủng hộ Highland Bee. Khi giao hàng có hóa đơn, tem chống giả trên vỏ chai để tránh giả mạo Highland Bee nhé a.
  LikeReplyApr 19, 2016 4:48pm

  Cảm ơn a đã ủng hộ Highland Bee. Khi giao hàng có hóa đơn, tem chống giả trên vỏ chai để tránh giả mạo Highland Bee nhé a.
  LikeReplyApr 19, 2016 4:47pm

Đặt hàng bằng cách để lại: số Điện thoại - Địa chỉ - Sản phẩm cần mua vào mục nội dung Thông báo!

Tên

Email *

Thông báo *