Highlandbee ® Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giao toàn quốc ► Miễn phí tại TP.HCM Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Bán sữa ong chúa và mật ong Highland Bee tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng có bán sữa ong chúa tươimật ong nguyên chất chính hãng Highland Bee của công ty Ong Mật Cao Nguyên nổi tiếng VN ở số 90 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng ( liên hệ Ms. Thục Anh 0988016380/ 0986670790 để được tư vấn và mua hàng chính hãng )

 Sữa ong chúa tươi Highland Bee 100gr

Bảng giá bán lẻ sữa ong chúa tươi mật ong tự nhiên tai Đà Nẵng có thể thay đổi chút ít so với TPHCM, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để cập nhật giá mới nhất thông qua Ms. Thục Anh 0988016380/ 0986670790 để được giải đáp cũng như đến trực tiếp địa chỉ để xem và mua hàng tại 90 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng. 

Ngoài sản phẩm chủ lực sữa ong chúa tươi nguyên chất và mật ong tự nhiên thì còn có phân phối thêm tinh nghệ vàng, bột nghệ vàngbột nghệ đen với chất lượng cũng như giá cả tốt phục vụ cho các bạn nào có nhu cầu. 

Để mua đúng mật ong nguyên chất và sữa ong chúa tươi với thương hiệu Highland Bee hàng đầu VN để chăm sóc sắc đẹp cũng như bồi bổ sức khỏe, xin mời các bạn đến đúng địa chỉ 90 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng này nhé.


 Tinh nghệ vàng túi 100gr giá 100,000 vnđ 
 Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee Highland Bee là thương hiệu mật ong nổi tiếng uy tín nhất Việt Nam
Highlandbee là thương hiệu Hàng đầu Việt Nam của Công ty TNHH ONG MẬT CAO NGUYÊN. Tất cả sản phẩm "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, QSI (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highland Bee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.
 Phương thức thanh toán